Tin Dự Án

Bảy Hiền Tower đưa vào sử dụng trước tết Nguyên đán 2017

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Dự án Bảy Hiền Tower sẽ được đưa vào sử dụng trước tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, giúp cư dân ổn định cuộc sống và đón tết sum vầy.

Bảy Hiền Tower
Dự án chỉ còn 7% khối lượng công việc để hoàn thành

Ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc dự án Trung tâm Thương mại, Căn hộ Bảy Hiền Tower (Bảy Hiền Tower) cho biết: “Sau thời gian khắc phục những vi phạm thiết kế do sở Xây dựng Tp.HCM duyệt, đến nay toàn bộ công trình đã hoàn thành đến 93% và sớm được đưa vào sử dụng phục vụ cho cư dân trước tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Toàn bộ các hạng mục như: hệ thống điện, nước, PCCC, cầu thang máy, cầu thang cuốn, hệ thống viễn thông… hiện đã hoàn thành. Hiện tại, công trình đang triển khai lát nền và trần tại khu vực tầng trệt.”

Bảy Hiền Tower
Khu vực kios tầng 2 Thương xá Bảy Hiền

Dự án Bảy Hiền Tower được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.700m2, tọa lạc tại số 9 đường Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM. Dự án có quy mô xây dựng 2 tầng hầm, 20 tầng cao (gồm 6 tầng trung tâm thương mại và 14 tầng căn hộ). Bảy Hiền Tower còn được biết đến là một trong những tòa nhà đẹp nhất trên cung đường tơ lụa thuộc quận Tân Bình với mặt tiền đường Phạm Phú Thứ, nơi được xem là trung tâm dệt may lớn nhất tại Tp.HCM. Sau khi hoàn thành, Bảy Hiền Tower sẽ trở thành trung tâm chuyên kinh doanh nguyên phụ liệu ngành dệt may, các sản phẩm dệt kim, vải và quần áo, thời trang… quy mô hàng đầu tại quận Tân Bình.

20161224081905-0f77
Nhân dịp cuối năm, chủ đầu tư Long Hưng Phát mở bán 14 căn Penthouse Bảy Hiền
vị trí độc nhất tại Tân Bình 

Theo đại diện Công ty TNHH Long Hưng Phát, chủ đầu tư Dự án Bảy Hiền Tower, các vướng mắc tại dự án Bảy Hiền Tower từng bước đã được giải quyết theo chỉ đạo của UBND Tp.HCM, sớm hoàn thiện các thủ tục, ổn định cuộc sống cư dân trước tết Nguyên Đán.

(Theo Công ty TNHH Long Hưng Phát)

Share and Enjoy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print