Tin Dự Án

CĂN HỘ CONDOTEL – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Vingroup đã thành công khi các dự án biệt thự biển của Chủ đầu tư này trở thành “cơn sốt” đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở ra cánh cửa mới cho lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, Vingroup đã triển khai xây dựng loại hình mới mang tên Condotel đặc biệt nhất là dự án Condotel Nha Trang sắp tới. Với những ưu điểm vượt trội đồng thời mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, căn hộ Condotel đang là tâm điểm được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

căn hộ Condotel

Xu hướng đầu tư sinh lợi cao

Hiện nay, căn hộ Condotel là mô hình bất động sản đem lại nhiều lợi ích đầu tư cho chủ sở hữu khi cùng lúc hưởng 3 lợi ích kép gồm cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng cơ hội trao đổi kì nghỉ.

Tùy theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư mà khách hàng sẽ nhận được khoản lợi nhuận khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ Condotel. Theo dự tính, căn hộ Condotel sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao hơn so với việc đầu tư cho thuê biệt thự biệt nhờ có thị trường khách hàng rộng và đa dạng hơn. Đồng thời, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại khi muốn đi du lịch vào mua cao điểm khi đã sở hữu 1 căn Condotel. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể trao đổi kì nghỉ của mình trong cùng một hệ thống của Chủ đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu thị trường

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao, điển hình trong số đó là nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch. Hiện nay, ngoài yếu tố địa điểm du lịch đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh, phần đông du khách còn có nhu cầu tìm đến nơi có khu nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: an ninh đảm bảo, không gian mang tính tập thể cao, đầy đủ tiện ích để tự chăm sóc bản thân, cung cấp dịch vụ cao cấp… căn hộ Condotel đã ra đời với đầy đủ những yếu tố đó. Với thiết kế như một căn hộ chung cư, Condotel có phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của khách hàng.

Phân khúc khách hàng rộng

Theo ước tính, một căn Vinpearl Condotel có giá tương đương với một căn chung cư cao cấp, phù hợp với mức thu nhập của phần đông người Việt Nam. Đặc biệt, các chính sách cho vay vốn đầu tư hiện nay cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Do đó, Condotel có phân khúc khách hàng đa dạng và phong phú hơn so với biệt thự biển.

 

Các dự án condotel “hot” tại Nha Trang: Tropicana Nha Trang, Panorama Nha Trang, AB Nha Trang, Ocean Gate Nha Trang

Share and Enjoy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print