Tin Dự Án

Dự án 40 Trần Phú Nha Trang- Condotel Tropicana

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Người dân Nha Trang gần đây đồn nhau về một dự án khủng tọa lạc tại số 40 Trần Phú – con đường đẹp nhất Nha Trang. Nghe nói dự án sẽ gồm hai tòa tháp cao hơn 40 tầng, được nối với nhau bằng một chân chung là khu dịch vụ, tiện ích.

Trần Phú là tuyến đường đẹp nhất Nha Trang, đây là tuyến đường mà một bên là thành phố Nha Trang, một bên là bờ biển với bãi cát trắng trải dài trắng xóa. Đi xe dọc trên tuyến đường Trần Phú là có thể ngắm hết được bãi biển với cát trắng và những con sóng bạc đầu. Xa xa là nước biển trong xanh gợi cảm giác vừa an lành vừa phóng khoáng.

Gần như tất cả các dự án tọa lạc trên đường Trần Phú, nơi có thể nhìn ra được biển, đều là các dự án đẳng cấp. Hãy hình dung một thành phố du lịch biển quanh năm không có mùa đông, có một con đường chạy song sóng với bãi biển, thì những mảnh đất đối diện bãi biển qua con đường đó, nơi khách du lịch đến nghỉ ngơi trước và sau khi tắm biển, sẽ đẳng cấp đến chừng nào. Người du lịch khi đến một thành phố biển luôn muốn thuê được khách sạn gần biển, tốt nhất là nhìn được ra biển.

40 Trần Phú

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang- số 40 Trần Phú

Nha Trang – với những đặc điểm về vị trí và khí hậu – có thể nói là thành phố du lịch biển đẹp nhất Việt Nam. Vũng Tàu tuy cũng đẹp nhưng chỉ đứng thứ hai về đẳng cấp, vì Vũng Tàu quá gần Sài Gòn, không tiện cho những chuyến du lịch dài ngày. Mặt khác, biển Vũng Tàu không được sạch và thoáng như biển Nha Trang. Chính vì thế mà Nha Trang đã được hiệp hội các vịnh đẹp trên thế giới phong là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Niềm tự hào này không chỉ dành cho riêng người Nha Trang, mà cho toàn bộ đất nước Việt Nam.

Vậy thì bây giờ quý bạn đọc đã hiểu được tầm vóc của dự án nằm ở số 40 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang – dự án có tên thương mại là condotel Tropicana Nha Trang – nói riêng và các dự án nằm trên tuyến đường Trần Phú nói chung. Ưu điểm của Tropicana Nha Trang còn là ở chỗ nằm gần quảng trường tháp Trầm Hương – quảng trường tâm điểm, biểu tượng của toàn bộ bãi cát trải dài ven biển. Ai đi dạo Nha Trang cũng muốn vòng qua đây.

Các hoạt động ngoài trời quan trọng của thành phố Nha Trang cũng thường được tổ chức tại quảng trường tháp Trầm Hương, cho nên khi sở hữu căn hộ tại dự án Tropicana – 40 đường Trần Phú, chủ các căn hộ có thể ngồi tại ban công nhà mình uống cà phê, đọc báo mà vẫn quan sát được các hoạt động tại quảng trường này, không phải len chân xuống đường phố đông người, chật chội thì mới tham gia được các sự kiện. Đây chính là một đẳng cấp nữa của dự án condotel Tropicana Nha Trang.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng click vào đây. Xin cảm ơn!

NTT

Share and Enjoy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print