Tin Dự Án

Trao giải ý tưởng thiết kế dự án Tropicana Nha Trang

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ đầu tư của dự án condotel Tropicana Nha Trang. Đây là công ty liên danh giữa công ty tư nhân Toàn Hải Nam với công ty du lịch Khánh Hoà. Vừa qua, công ty đã tổ chức lễ trao giải cho ý tưởng thế kế dự án Tropicana Nha Trang.

Click vào ĐÂY chi tiết thông tin dự án Tropicana Nha Trang

Lễ trao giải là dịp để công ty TNHH Miền Nhiệt Đới tôn vinh ý tưởng thiết kế đạt giải nhất, nhưng cũng là dịp để công ty công bố thiết kế của dự án Tropicana Nha Trang với công chúng. Đây là công trình trọng điểm, tiêu biểu trên khu đất vàng rộng 10.000 m2 (trải dài 150m theo bờ biển) tại số 40 đường Trần Phú, Nha Trang.

Theo quy hoạch, dự án Tropicana Nha Trang gồm khách sạn 4-5 sao và khu căn hộ dịch vụ cao cấp được kết nối với nhau bằng một trung tâm thương mại – dịch vụ tại tuyến phố đẹp nhất thành phố Nha Trang, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Nha Trang. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu về phòng nghỉ cao cấp cho các sự kiện, hội nghị, lễ hội, mua sắm được tổ chức ngày càng nhiều ở đây.

Cuộc thi được bảo đảm tính công bằng, với sự cố vấn của ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành kiến trúc trong nước và quốc tế.

dự án Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang

Sau ba tháng khởi động cuộc thi, 5 tác phẩm của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như: Aedas (Anh), Korn Architects (Đức), CPG (Singapore), R Design (Anh), Clarke & Associates (Hong Kong) đã lọt vào chung kết. Kết quả: Korn Architects đoạt giải nhất (800 triệu đồng); R Design đoạt giải nhì (500 triệu đồng); giải ba (300 triệu đồng) thuộc về CPG. Hai đơn vị còn lại đồng giải khuyến khích (80 triệu đồng).

Dự án Tropicana Nha Trang nằm ở vị trí chiến lược, được kỳ vọng sẽ là công trình tiêu biểu của thành phố du lịch Nha Trang. Đại diện chủ đầu tư, với thành tích vận hành tốt nhiều công trình mang tầm quốc tế, cho biết đây là công trình được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến khai thác, vận hành. Dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư và khách du lịch.

Bên lề buổi lễ trao giải, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với một số đơn vị thiết kế. Theo chị Dương, đại diện Văn phòng R Design tại Việt Nam, ý tưởng thiết kế của công ty chị khá tốt và phù hợp với điều kiện xây dựng tại Việt Nam. Thực tế, có những phương án thiết kế rất bắt mắt, nhưng chi phí thi công sẽ rất cao nên không khả thi. “Do đó, phương án của chúng tôi vừa đẹp, dễ thi công mà lại tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư” – chị Dương nói.

Click vào ĐÂY chi tiết thông tin dự án Tropicana Nha Trang

Share and Enjoy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print