Tin Dự Án

Dự án Tropicana Nha Trang – tổng mức đầu tư khủng

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Nha Trang – thành phố biển nam trung bộ Việt Nam là một nơi được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều để trở thành điểm đến du lịch yêu thích của rất nhiều du khách không chỉ của Việt Nam, mà trên toàn thế giới. Dự án Tropicana Nha Trang chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch.

Điểm ưu đãi thứ nhất đối với Nha Trang là về khí hậu, ở đây quanh năm không có mùa đông, nên được rất nhiều khách du lịch từ các nước ôn đới yêu thích, đặc biệt là các khách từ Nga, Ukraina, Bắc Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Dự án Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang

Điểm ưu đãi thứ hai, Nha Trang là một vịnh kín, bờ biển tạo thành một cung tròn với bãi cát trắng trải dài rất đẹp. Xa xa là các hòn đảo Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Rùa, Hòn Đỏ, Hòn Mun, Hòn Tằm… Bãi biển Nha Trang dốc hơn các bãi biển ở bắc trung bộ như Thanh Hóa, Nghệ An… Nước biển trong xanh chứ không đỏ như biển ở các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng ngoài miền bắc.

Chính vì những ưu đãi trên của thiên nhiên nên Nha Trang được khách du lịch ở rất nhiều nơi trên thế giới chọn đến trong chuyến nghỉ dưỡng, hay hành trình du lịch của mình. Và cũng từ nhu cầu cao đó, rất nhiều chủ đầu tư bất động sản du lịch chọn Nha Trang để đặt các dự án của mình. Xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch ở Nha Trang thì chỉ 99% là có lãi chứ không bao giờ lỗ.

Chính vì thế mà một liên danh giữa Công ty tư nhân Toàn Hải Nam và Công ty du lịch Khánh Hoà – công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang – đã ra đời để triển khai dự án Tropicana Nha Trang tại số 40 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Đường Trần Phú là tuyến đường chạy song song với bờ biển – đẹp nhất Nha Trang.

Đại diện chủ đầu tư của Dự án Tropicana Nha Trang cho biết, khoảng 200 triệu USD sẽ được bỏ ra để biến khu đất rộng hơn mười nghìn m2 thành khu phức hợp khách sạn 5* (400 phòng) và khu căn hộ cao cấp (900) căn hộ và khối đế là các tiện ích, dịch vụ như mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí…

Click vào ĐÂY để xem thông tin chi tiết về dự án Tropicana Nha Trang

Share and Enjoy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print