Tin Dự Án

Xu hướng đầu tư mới – Condotel

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Trên thế giới, loại hình đầu tư bất động sản Condotel đã xuất hiện từ rất lâu và phát triển rất mạnh mẽ; tên gọi Condotel là từ ghép giữa Condo (căn hộ) và Hotel (khách sạn) – đây là loại hình dịch vụ kết hợp Căn hộ cho thuê và quy trình quản lý Khách sạn cao cấp.

Khái niệm Condotel có lẽ còn khá xa lạ và mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên đây là loại hình đầu tư được kỳ vọng với rất nhiều tiềm năng và thu hút rất nhiều nhà đầu tư địa ốc tên tuổi trong thị trường bất động sản.

Condotel – xu hướng đầu tư mới và hiệu quả ở Việt Nam.

Không giống khách sạn kiểu truyền thống, Condotel là mô hình kết hợp chức năng khách sạn nghỉ dưỡng với căn hộ để sinh hoạt – có hệ thống đặt phòng kết hợp các dịch vụ chuẩn khách sạn như: hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, bar, cửa hàng tiện ích, EMS, dịch vụ phòng 24/24, …

Cấu trúc căn hộ có từ 1 – 5 phòng ngủ được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn rộng ra thiên nhiên, … khách hàng mua hoàn toàn có quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Hầu hết các Condotel cao cấp đều được điều hành quản lý bởi các tập đoàn quốc tế có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn cao cấp như Wyndham, Sofitel, Furama, …

Việt Nam có lợi thế rất lớn trong dịch vụ căn hộ khách sạn khi sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều dịch vụ chất lượng cao trải dài theo bờ biển. Các thành phố ven biển với lợi thế địa lý đã phát triển rất nhiều dự án Condotel như: Condotel Tropicana Nha Trang Complex, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, … với chuẩn khách sạn 5 sao trở lên. Trước nhu cầu ngày càng cao và khó tính của thị trường, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng quan tâm vào dòng sản phẩm căn hộ cho thuê khá mới mẻ nhưng rất tiềm năng bởi sự khác biệt và đẳng cấp bởi đối tượng sử dụng các căn hộ đều là những người rất giàu có.

tropicana-nha-trang-9

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang Complex

ĐẦU TƯ CONDOTEL – LỢI ÍCH “KÉP”, HIỆU QUẢ CAO.

Khi bạn sở hữu căn hộ Condotel thì ngoài việc bạn có “ngôi nhà thứ hai” để cùng gia đình nghỉ ngơi – thư giãn trong các kỳ nghỉ với những dịch vụ cao cấp chuẩn khách sạn 5 sao mà bạn còn có thể cho thuê hoặc chuyển nhượng quyền nghỉ dưỡng với các lợi ích: đầu tưnghỉ dưỡngcho thuêtrao đổi với các resort liên kết ở các vùng/ quốc gia khác trên hệ thống Condotel do các tập đoàn Wyndham, Sofitel, Furama, … quản lý điều hành. Với các giá trị cao cấp và lợi ích “kép”, hiệu quả đầu tư sinh lợi cao thì Condotel là xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Điểm ưu việt khi chọn mua đầu tư Condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh, và có thể thu lại lợi nhuận ngay giống như mua bán căn hộ. Từ thời điểm này, các căn hộ cho thuê có khả năng tăng giá là rất cao vì lượng nhà đầu tư tập trung chưa nhiều, số lượng dự án ít nhưng lại tập trung ở các vị trí đắc địa của thị trường bất động sản, … nên có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi có cơ hội tốt.

Ngoài ra, mô hình đầu tư kinh doanh Condotel cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ có thêm doanh thu hàng năm nếu có họ ký hợp đồng với đơn vị quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Hơn nữa, hầu hết các Chủ đầu tư đều cam kết chính sách chia sẻ lợi rất hấp dẫn dành cho Chủ sở hữu khiến họ rất khó “từ chối” các lợi ích trên.

 

Share and Enjoy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print